Tổng hợp những câu đố vui và hài hước có đáp án

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau hầu hết giờ học tập, thao tác căng thẳng đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố đa số câu đố gian lận não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài việc giải tỏa căng thẳng, đa số câu đố vui, hack não rất có thể giúp các bạn rèn luyện trí não trở nên nhậy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ không tính nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Tổng hợp những câu đố vui và hài hước có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - trườn đá bả chết, bả bay là bảy cha - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài tuyệt nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với con voi nhưng mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm lan ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, nếu như thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta trông thấy trên dòng thuyền đó có cha thằng Mỹ black và ba thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên cái thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 fan đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà lại không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà quan trọng được vày chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là buôn bản nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay cụ cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ cuống quýt rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở chỗ nào và đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu có một bé gấu khôn xiết hung dữ quán triệt ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay mặt ngược lại. Nhỏ gấu ngủ dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua phải rượt trở lại. Nuốm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn phi vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích cụ nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu như cắt liên tục không chấm dứt nghỉ thì vào bao thọ sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, có siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra tía ngày tiếp tục mà không mang tên là sản phẩm hai, thứ ba, đồ vật tư, sản phẩm công nghệ năm, sản phẩm công nghệ sáu, vật dụng bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì hướng về hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay bắt buộc hai vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 dòng chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên lưng con trườn theo vòng tròn đề xuất mỗi nhỏ chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng bình thường một cánh mày râu trai điện thoại tư vấn là ... Tình?

Đáp án: phổ biến tình.

Câu 47: Từ gì nhưng 100% nguời dân việt nam đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm vậy nào để đưa nước dưới mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, nuốm 1 thời điểm thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không nhìn thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cố gắng được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên đề xuất đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người cung cấp biết, người xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 54: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai fan đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua fan thứ 2 bạn sẽ đứng lắp thêm mấy?

Đáp án: thiết bị 2.

Câu 58: Tại sao con chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: gà mái và gà con.

Câu 60: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: đắn đo nấu chín.

Câu 62: Làm sao để cái cân trường đoản cú cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 63: Ai bao gồm nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bọn ông với 2 người bầy bà đại chiến tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ làm sao mà những người vui phấn kích khi nhìn thấy nó vẫn trở nên gian khổ và ngược lại, gần như người âu sầu u sầu khi thấy nó đang trở bắt buộc vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng con dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo trong nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát nào cất sắt với canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất đam mê hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi bé cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc ưng ý để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 nhưng mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo.

Câu 82: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là lỗi tai, lỗi tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

Xem thêm:

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng tất cả một cái ví có số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và mẫu ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tấn công cha, đánh má, đánh anh, tiến công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 90: Làm gắng nào nhằm không đụng nên ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: ráng búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu như bạn nhìn thấy nhỏ chim vẫn đậu bên trên nhánh cây, làm cho sao để lấy nhánh cây nhưng không có tác dụng động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn siêng năng đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm rứa nào để con cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bởi bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh phụ nữ Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu kiểu như mèo, chân kiểu như mèo, với tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng mà lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 97: Không bố mẹ nào bội nghịch ứng khi gia sư đánh hồ hết đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có tía quả hãng apple trên bàn và chúng ta lấy đi nhị quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn thay đi rồi đấy).

Câu 99: Bố người mẹ có sáu tín đồ con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 fan con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy bạn đang tại vị trí nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì đang là người sau cùng rồi, tức là chỉ với có 1 bạn duy nhất, và bạn đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không thể gồm người sau cuối rồi mà chúng ta vẫn sinh hoạt sau người ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực xuất xắc và hài hước có đáp án

Dưới đây là tổng hợp hầu hết câu đố vui rất là hay và hại não. Thử tài phán đoán của chính mình xem bạn cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 con dao, ông sợ quá bỏ 2 nhỏ dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm đồ xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết vì sao không?

Đáp án: Nó nạm dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu tất cả trọng cài đặt là 10 tấn, tức là nếu vượt vượt trọng mua trên 10t thì cây ước sẽ sập. Tất cả một chiếc xe cài đặt chở hàng, tổng trọng cài đặt của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây mong này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì làm việc lại.

3. Câu hỏi: ví như chỉ có một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong tía căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm công nghệ hai đầy những kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ cha đầy sư tử nhịn ăn trong bố năm. Chống nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: phòng 3 bởi sư tử chết hết bởi đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 vạc chết, con ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập nhưng mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển lịch sự xanh). Đập nhỏ ma xanh new này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia chần chờ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, cơ mà bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: dòng gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa bên 50 tầng, tuy thế anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do đó ?

Đáp án: bởi cái thang lắp thêm đó ko lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào dài nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

11. Câu hỏi: làng đông duy nhất là thôn nào?

Đáp án: xã hội.

12. Câu hỏi: con đường dài tuyệt nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: tất cả 1 bầy chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen tín đồ ta hotline là con chó mực. Bé chó vàng, bạn ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh fan ta gọi là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, fan ta điện thoại tư vấn là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng đến hướng khía cạnh trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp đến lại quay đề xuất hay vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái cố được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là bé của người lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải phụ thân của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoài sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Giả dụ bạn chưa biết làm vậy nào nhằm những câu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay những câu iq về tình yêu khôn xiết bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc không ít người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng thông thường một đấng mày râu trai call là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 10: Yêu từ thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn với bị đánh tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp call là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 14: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng buồn chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi thiết chàng lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng đề nghị thì đút, hết nên thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông bên dưới lông, buổi tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường xung quanh nóng, lúc nào cũng ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi hoàn thành việc, tôi thường giữ lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, nhưng mà tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng vừa lòng 400+ câu đố vui dân gian tuyệt nhất

Những câu iq dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho các em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa từng ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) nhì cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa gồm cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: bé tôm

Câu 7: Đầu làng dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: bé Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng loại mõ, cuối xã cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: nhỏ chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng mùa hè nở con => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm tía vợ, tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung thăng thiên Lúc bị tín đồ đấm, cơ hội bị fan đá thời điểm bị quăng quật giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít ko kể sân Cứ thấy nó đến co chân chạy lâu năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ dại thon dong dỏng Nắm đầu vặn vẹo cổ hai hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cầm cố đuôi mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày sau đi đày Đặt mang lại tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách hàng tương phùng bé gì mọc cánh dạo cùng nước non => Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lạng lẽ Hễ rượu cồn liếm lỗ đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa ngõ vắng đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm các bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi yếu chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó chị em trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ ba tầng song bước khiêu vũ Tòn teng ông xã vợ cả và hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ phú quý không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: chiếc cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: dòng bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì xẻ => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng trét son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ck Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất cố Đông Ngô bay Gia cát ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra đường bánh trướng to tay cái nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: loại Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: bé cá bội bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi ai tôi cũng bi quan cùng cùng với ai. => Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu cho em => Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền con gái như tiên nai lưng mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột độc thân áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân thiên hà đào hoài không lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy đem không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt tía trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm. => Đáp án: cái chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con kê rằn, ở lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà bước không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bằng trái cau cơ mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang cái nón cả lũ được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: loại rế 

Câu 67: tứ anh cùng phổ biến một nhà cùng sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị đều ganh => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao ao ước chơi nhỏ nào, ráng tóc lôi ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tứ chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng tại một nhà Được người mẹ chia của bóc tách ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o vào tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như phải câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: bố đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhị ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một quả Ra rả toàn phần nhiều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở è => Đáp án: người thợ cày và bé trâu 

Câu 79: ba mươi bé nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục nhỏ không. => Đáp án: cha mươi ngày vào tháng

Câu 80: bố ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy rứa Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: tía thằng nó ở bố thôn Đến khi nó chết nó tập trung nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi ngay cạnh cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: so bì bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sống dưới cái đầu sinh hoạt trên => Đáp án: dòng nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng hoa còn chơi cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của chính bản thân mình mình chẳng xuất xắc dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi mang lại rồi ẩm ướt thân tôi cầm cố nầy => Đáp án: cục đá mài 

Câu 98: mẫu chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no dòng diều => Đáp án: chiếc rựa 

Top đều câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Bên cạnh những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu ưng ý với đều câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được làm vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lanh tanh nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất rứa giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được mà tay trái vậy không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không nhóm nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Thử xem các bạn đoán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta cầm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng đề xuất em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra rét lùng

Đáp án: áp lực tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Bốn cô vào tỉnh mới ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như buộc phải câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi đát chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi đát chàng lại rút ra

Có ngày đàn ông đút tới bố bốn lần

Thiếp thì danh tiếng cù lần

Chàng đề xuất thì đút, hết nên thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là chiếc gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại rối rít nâng niu

Vắng em đau buồn trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em tía mảnh

Mặc cái áo hy vọng manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: tự gì mà lại 100% người vn đều vạc âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: bé cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một con trai trai mong mỏi làm quen với một cô gái, tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: mẫu rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của nạm Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; tất cả siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A call B bởi bác, B call C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: mẫu gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài thủ thuật não của bản thân nhé!